ParkRiverside_logo

Chủ đầu tư dự án Park Riverside là ai?

Chủ đầu tư dự án Park Riverside là ai?

Tập đoàn MIK Corporation là ai?

 

MIK Corp là tên viết tắt của Massachusetts en Kiev – một tập đoàn đầu tư và kinh doanh về lĩnh vực Bất động sản được thành lập bởi nguồn vốn của quỹ đầu tư Ukraine. Từ khi thành lập, tập đoàn MIK đã được điều hành bởi những nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực nên đã và đang mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao cấp. Thương hiệu của MIK ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

 

Những dự án MIK đã thực hiện

 

Tập đoàn MIK từng có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển thành công những dự án uy tín trên thị trường như: Khu nhà phố Compound khép kín Park Riverside Căn hộ cao cấp Imperia An Phú Q.2, Khu biệt thự cao cấp khép kín Villa Park Q.9, Tòa nhà phức hợp Căn hộ cao cấp – văn phòng hạng sang The Waterfront Saigon tại trung tâm Q.1, khu căn hộ cao cấp The Park Residence, khu nhà phố thương mại River Park, Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

 

 

 

Mục tiêu hoạt động của MIK Corp

Trong tương lai, tập đoàn MIK tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai,  tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của MIK Corp. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, MIK cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh. Ngoài ra MIK Corp, còn đem đến các dự án cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế để cung cấp cho quý khách hàng những môi trường đầu tư, phát triển tốt nhất và cuộc sống đẳng cấp nhất.  

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *